Tin mới Kinh nghiệm hay Tin Công Ty Tin khuyến mại Tin tuyển dụng

Kinh Nghiệm Giúp Tăng Tuổi Thọ Búa Đập Đá | Búa Phá Đá Tùng Linh

25-07-2020, 11:14 am

Búa phá đá là thiết bị đã quen thuộc với hầu hết các nhà thầu công trình hiện nay. Búa phá đá loại lớn chủ yếu sử dụng tại các mỏ đá khai thác hoặc công trình làm đường cần phá đá, loại nhỏ phổ biến hơn tại các công trình phá dỡ nhà ở, cầu đường,... Hãy cùng Búa Phá Đá Tùng Linh tìm hiểu về những kinh nghiệm giúp tăng tuổi thọ búa đập đá nhé.

Búa phá đá EDT

Búa phá đá EDT

Xét trên thực tế thì việc vận hành búa không khó, tuy nhiên để có thể vận hành được tốt nhất thì cần yêu cầu khá cao về kĩ năng cũng như kinh nghiệm. Cụ thể khi vận hành thì dầu thuỷ lực phải đủ ấm để độ nhớt của dầu không làm hư hỏng nhanh các roong, phớt làm kín.

Không nên sử dụng liên tục búa phá đá, hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó búa phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt.

Búa phá đá ZIYANG

Búa phá đá ZIYANG

Phải đảm bảo búa đập đá đủ lớn cho công việc yêu cầu. Khi thời gian làm việc hạn chế, đá cứng và dày thì búa lớn hơn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Bảo dưỡng búa đúng cách là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của búa đập đá, vì vậy khi sử dụng quý khách cần chú ý thường xuyên kiểm tra búa để phát hiện và xử lý kịp thời.

 

>>Xem thêm: Bảo Dưỡng Búa Phá Đá Đúng Cách? Không Khó Như Ta Nghĩ

BÀI VIẾT KHÁC

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT
Sản phẩm đã xem