Tin mới Kinh nghiệm hay Tin Công Ty Tin khuyến mại Tin tuyển dụng

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Búa Phá Đá Tùng Linh

14-12-2022, 3:50 pm

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, đồng thời để tri ân Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể CBNV, Ban lãnh đạo Búa Phá Đá Tùng Linh đã tổ chức một buổi tiệc vui vẻ, ấm cúng.

 

 

 

 

 

 

Đúng 17h30 ngày 12 tháng 12 năm 2022, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đã chính thức diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đậm chất Xuân.

Đây là sự kiện đặc biệt để ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cùng nhau nhìn lại 10 năm hình thành và phát triển của công ty, cũng như tôn vinh và khen thưởng những cá nhân đã gắn bó với công ty qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm.

Ngoài ra đây cũng là dịp để anh chị em trong công ty giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện và thể hiện sự gắn kết.

 

MC trẻ trung, năng động phát biểu mở màn sự kiện

 

Đại diện BLĐ công ty, Tổng Giám Đốc Búa Phá Đá Tùng Linh - ông Nguyễn Quốc Khánh phát biểu.

 

 

Trao giải cống hiến cho CBNV công ty: Đây là một giải thưởng đặc biệt nhằm tôn vinh những người đã có những đóng góp thầm lặng cho sự phát triển của Công ty… và quan trọng hơn là họ đã gắn bó với Công ty qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm.

+ Giải cống hiến 7 năm

 

+Giải cống hiến 10 năm

 

Trao giải thưởng cuộc thi viết bài nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

 

Khai tiệc:

Toàn thể Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, CBNV công ty nâng ly chúc mừng một năm đầy cố gắng và nỗ lực dù cho vẫn còn đó nhiều việc phải làm, những trăn trở năm cũ. Tuy nhiên toàn công ty đã cùng vui hết mình để tạo đà cho năm 2023 bứt phá và bùng nổ mạnh mẽ.

  

 

BÀI VIẾT KHÁC

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT
Sản phẩm đã xem